0966 950 574

Yến sào Khang Việt - Nha Trang: Sản phẩm đến từ lòng kiêu hãnh

Bà Xuân Dung - GD Công ty Yến sào Khang Việt cho biết: "Yến sào Nha Trang từ lâu đã được biết tới như là một vật phẩm cao cấp mà thiên nhiên ban tặng cho đất trời nơi đây. Cũng từ lòng kiêu hãnh muốn giới thiệu tinh hoa của thiên nhiên Nha Trang tới mọi người trong cả nước, Yến sào Khang Việt ra đời với tâm thức: yến sạch, nguyên chất và uy tín trong giao thương

Tọa lạc trong trung tâm thành phố, Công ty Yến sào Khang Việt đang phát triển mạnh mẽ từng ngày. Thương hiệu với 15 năm tuổi đời đã tạo dựng được uy tín trong cả nước.

Các loại yến sản phẩm

Công dụng của yến tới sức khỏe và sắc đẹp, chắc chung ta ai cũng biết. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, các thông tin về yến giả, yến làm sạch bằng hóa chất... khiến cho khách hàng "rùng mình" khi nhìn thấy. Chính vì vậy, Yến sào Khang Việt muốn cung cấp hình ảnh các sản phẩm được thực hiện trong xưởng của mình như thế nào, để khách hàng trong cả nước yên tâm về yến thành phẩm

Yến sau khi thu mua sẽ được phân loại rõ ràng

Sau khi thu mua sản phẩm yến đảo và yến nuôi,  Khang Việt bắt đầu công đoạn tuyển chọn chặt chẽ, để phân loại: yến huyết, yến trắng, loại1 -2 -3. Sau khi phân loại, công ty sẽ vừa bán  sản phẩm nguyên dạng (có lông) và loại sơ chế (rút lông, làm sạch) đã được sấy khô đúng quy trình. Sản phẩm được làm thủ công hoàn toàn với thợ nhặt yến công  ty đào tạo bài bản.   

Thợ nhặt yến thủ công, với quy trình khép kín

Sấy yến bằng máy móc, thiết bị hiện đại, để đảm bảo chất lượng sản phẩm

Thành phẩm được đóng hộp đẹp như một món quà để gửi tặng khách hàng. Một hộp bao gồm cả yến và đường phèn.

Sản phẩm của Yến sào Khang Việt đều được cấp giấy chứng nhận chất lượng như Thương hiệu Thật 2015, 100 Thương hiệu dẫn đầu... Đó là thành quả của quá trình sản xuất và bán hàng bằng cái tâm của người kinh doanh mặt hàng ẩm thực dinh dưỡng. Ngoài ra, Yến sào Khang Việt còn chế biến thành phẩm đóng chai là yến chưng đường phèn và yến chưng nhân sâm.

Yến chưng đóng hũ

Yến huyết

Yến Sào Khang Việt
Photo Minh Tuấn
Cảm nghĩ của khách hàng
ĐóngViết cảm nghĩ
Thanh toán