0966 950 574

Yến sào Khang Việt khai trương hồng phát

 Sáng ngày 3.1, Thương hiệu Yến sào Khang Việt chính thức khai trương showroom tại 156 Trần Quý Cáp - Phương Sài - Nha Trang. Với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực Yến sào, Yến sào Khang Việt đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong cả nước.

Doanh nhân Xuân Dung bên Yến sào Khang Việt

Yến sào Khang Việt đã nhận được rất nhiều giấy chứng nhận về thương hiệu và chất lượng như Hàng thật – Thương hiệu chính hãng, hay 100 Thương hiệu dẫn đầu… Tuy nhiên, đối với doanh nhân Xuân Dung - chủ nhân của thương hiệu Yến sào Khang Việt, thì giấy chứng nhận quan trọng nhất đối với chị và công ty, chính là bằng chứng về chất lượng mà khách hàng trao chị hàng ngày - những hợp đồng bán sỉ tỏa đi khắp cả nước.

Khai trương showroom Yến sào Khang Việt - Nha Trang

Ngày khai trương Yến sào Khang Việt thực sự tưng bừng với sự có mặt của các doanh nhân ở thành phố biển Nha Trang. Nha Trang - với sự ưu đãi về thiên nhiên, là nơi cung cấp yến sào ngon nhất nhì trong cả nước.

Xưởng sơ chế yến của Khang Việt hoạt động khép kín, giúp cho doanh nghiệp chủ động trong việc cung cấp nguồn hàng đã làm sạch cho khách hàng. Bên cạnh yến thô, yến sơ chế và tinh chế thành phẩm dùng liền Khang Việt giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho mình hoặc làm quà tặng.

Bà Xuân Dung – Giám đốc doanh nghiệp cho hay: Với truyền thống hoạt động 15 năm nay của mình, Khang Việt luôn trích một phần lợi nhuận để thực hiện công tác thiện nguyện. Chúng tôi coi đó là văn hóa doanh nghiệp, chứ không phải mục đích. Sẻ chia – đó là sự tri ân với đời, với cuộc sống mà Khang Việt có được ngày hôm nay.

Trong buổi khai trương, bà Xuân Dung cũng gửi lời cảm ơn tới khách hàng, bạn bè, đối tác và toàn thể nhân viên của công ty. Tất cả đã cùng nắm tay nhau, để làm nên một Yến sào Khang Việt lớn mạnh như ngày hôm nay.

Ngay sau lễ khai trương, khách hàng đã đặt Yến sào Khang Việt 10 kg yến sơ chế

Bạn bè, doanh nhân tới chúc mừng và ủng hộ Yến sào Khang Việt khai trương hồng phát

Đội ngũ nhân viên công ty

Thu Hiền
Ảnh Minh Tuấn
Cảm nghĩ của khách hàng
ĐóngViết cảm nghĩ
Thanh toán