0966 950 574

Doanh nhân Xuân Dung - từ thiện bằng tâm hay trí đều quan trọng

Người phụ nữ có giọng nói vang và ấm này đã coi việc từ thiện là một phần của cuộc sống, kể từ khi chị bước chân vào lĩnh vực kinh doanh, như một sự chia sẻ ân nghĩa với đời.

Các doanh nhân Nha Trang trong một chương trình từ thiện

Cuộc sống là sự sẻ chia - Cho là nhận, đó là những gì mà doanh nhân Xuân Dung luôn tâm niệm cho mình. Đằng sau người phụ nữ mạnh mẽ của thương trường là 1 trái tim luôn nghĩ đến hoạt động xã hội, cộng đồng, một cách âm thầm và chia sẻ.

Từ nhiều năm nay, chị và các mạnh thường quân đã cùng nhau thực hiện hàng trăm chuyến đi thiện nguyện phát quà cho người dân nghèo, tới bệnh viện, trường học vùng xa, tới chùa  ủng hộ bữa cơm từ thiện... bấy nhiêu đó cũng đủ để nói lên sự nhiệt tình nhưng thầm lặng của những doanh nhân thành phố biển Nha Trang.

Vinh danh chất lượng Yến sào Khang Việt

Chọn cho mình việc kinh doanh đặc sản "trời cho" yến sào - nơi có chất lượng yến tốt nhất trong cả nước hiện nay, Yến sào Khang Việt hiện nay đã tạo được chỗ đứng mạnh mẽ trong lòng khách hàng. Lấy tôn chỉ chất lượng là hàng đầu, chị Xuân Dung luôn chịu khó lắng nghe, tâm sự cùng khách hàng để nâng cao chất lượng sản phẩm, đến gần hơn với nhu cầu của người sử dụng. 

Hiện Khang Việt xuất bán cả Yến thô, yến sơ chế và yến chưng để khách hàng có thể có nhiều sự lựa chọn. Các mặt hàng hiện đã có mặt khắp cả nước và đưa thương hiệu Khang Việt lên tầm cao mới.

Với việc chia sẻ một phần lợi nhuận để lập quỹ từ thiện của công ty, Khang Việt hi vọng tạo dựng nên một văn hóa đẹp trong lòng nhân viên cũng như khách hàng của mình. Bởi ở đó, sẻ chia là giá trị cốt lõi...

Chị Xuân Dung đấu giá sản phẩm từ thiện

hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng

Thu Hiền

Cảm nghĩ của khách hàng
ĐóngViết cảm nghĩ
Thanh toán